Tin Tức

Tin Tức

VẢI COTTON XƯỢC

Vải cotton xược là gì?Cách nhận biết? Đặc điểm: Của vải cotton xược là bền mặt vải rất mềm mại, mặc rất mát mẻ và có độ rũ cao, vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc tươi sáng.

VẢI COTTON MELANGE-Chất liệu cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Cotton Melange Là loại chất liệu cao cấp, nguyên liệu chính là sợi bông.% cotton tối đa không pha thêm các sợi bông tổng hợp khác - với những tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao về độ bền,tính hút ẩm,thoáng khí,thấm mồ hôi,thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết,được sử dụng nhiều nhất trong các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng trên thị trường quốc tế hiện nay.

VẢI XÔ MUSLIN- Chất liệu vải cao cấp phù hợp với trẻ em

Được xem như là một trong những “gương mặt” sáng giá nhất trong các loại vải có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giống như Cotton, vải Xô được dệt từ sợi bông. Chính vì thế, nó được đánh giá cao bởi sự mềm mại, mỏng nhẹ và khả năng thấm hút tốt.Bên cạnh đó, chính vì không làm từ sợi nhân tạo nên vải không dễ bị xù lông

VẢI LACOSTE - Chất liệu cao cấp

Vải lacoste hay còn được gọi là vải thun cá sấu là một trong những loại vải được sử dụng may áo thun cổ bẻ(cổ trụ) phổ biến nhất hiện nay. Cái tên vải lacoste(cá sấu) bắt nguồn từ thương hiệu Lacoste(có hình logo là con cá sấu). Vải lacoste được dệt với mắt vải to, vải có độ dày cứng cáp.

CHẤT LIỆU CAO CẤP LINEN

Là một trong những chất liệu có nguồn gốc lâu đời, vải linen có tính ứng dụng phổ biến trong công nghệ may mặc hay trong ứng dụng trang trí nội thất, nhà ở. Chất liệu này hiện vẫn giữ được độ hot ổn định, đặc biệt trong lĩnh vực may mặc thời trang, mặc cho thị trường vải vóc đang vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của nhiều loại vải độc đáo.